UFABETWINS เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด และ เซาแธมป์ตัน เรียกเก็บเงินโดยสมาคมฟุตบอลหลังจากการปะทะกันของดามอ แลน

UFABETWINS

UFABETWINS เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงสามนาทีแรกที่ คำแถลงของ FA กล่าวว่า:

UFABETWINS “มีการกล่าวหาว่าทั้งสองสโมสรล้มเหลวในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้เล่นของพวกเขาดำเนินการอย่างเป็นระเบียบในช่วงนาทีที่ 90 และพวกเขามีเวลาตอบสนองจนถึงวันจันทร์”

เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด และเซาแธมป์ ตันถูกตั้ง  ข้อหา ว่าล้ม เหลว ในการ ควบคุมผู้เล่นของพวกเขาหลังจากอารมณ์วูบวาบในช่วงท้ายเกมที่นักบุญชนะ 2-0 ที่ Bramall Lane เมื่อวันเสาร์

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงสามนาทีแรกที่เพิ่มเข้ามาเมื่อ John Fleck ของ United ทำร้าย Che Adams อดีต Blade ที่อยู่ในตารางคะแนนในการชนะของ Southampton

Fleck ถูกใบ เหลือง สำหรับ การท้า ายตรวจ สอบโดย VAR แต่ผู้เล่น Saints ล้อมรอบผู้ตัดสิน Paul Tierney เรียกร้องมากกว่านี้โดยมี Oli McBurnie ของ United และ Jannik Vestergaard ของ Southampton จองไว้สำหรับปฏิกิริยาของพวกเขา

ไฟล์รูปภาพลงวันที่ 06-03-2021 ของ Tempers flare ระหว่าง Sheffield United และ Southampton วันที่ออก: วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2564

แถลงการณ์ของ FA กล่าวว่า: “มีการกล่าวหาว่าทั้งสองสโมสร ล้มเหลว ในการ ตรวจสอบว่าผู้เล่นของพวก เขาดำเ นินการ อย่างเป็นระเบียบ ในช่วง นาทีที่ 90 และพวก เขามี เวลาตอบสนองจนถึงวันจันทร์ (15/3/21)”

แม็คคาร์ธี ไม่ได้ รับบอล ติดต่อ กับโฟ เดนอย่าง ชัดเจน และแม้ ว่าซิตี้ แมนจ ะลงไป ในตอนแรกเขาก็เด้งกลับไปที่เท้าของเขาเพื่อรับบอลและต้องการทำประตูUFABETWINS

นที่สุดเ ขาก็ ต้อง รีไซเคิล การครอบ ครองเ นื่องจ ากมุม แคบและ หลังจากที่ จอน มอสส์โบกมือเล่นในตอนแรกการแทรกแซงของ VAR Andrew Madley ถือว่าไม่มี “ข้อผิดพลาดที่ชัดเจนและชัดเจน” ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับ Guardiola มาก

เป็นเวลา นานอาจ จะสี่ห รือห้าปีไม่เคยบ่นเกี่ยวกับผู้ตัดสิน แต่การกระทำนี้เป็นเรื่องที่น่าเชื่อถือในความน่าเชื่อถือ

 

“VAR มีไว้ สำหรับเมื่ อผู้ตัดสิน ไม่เห็น การกระ ทำพวก เขาอาจ ทำผิด พลาด นั่น คือสาเหตุที่พวกเขาตรวจสอบ แต่ถ้า มีการ ตรวจสอบ และพวก เขาไม่ ได้เป่า ลูกโทษ สำหรับ การกระทำนี้ฉันไม่เข้าใจ สุจริตเช่นเดียวกันกับฟูแล่มและอาร์เซนอล

In Profile: Newly-Promoted, Unbeaten Sheffield United

“บางที วันหนึ่ง พวกเขา จะอธิบาย กฎสำหรับ ผู้จัด การ และผู้ เล่นทุกคน”

กวาร์ดิโอล่า กล่าว เพิ่มเติม ในงาน แถลง ข่าวหลัง การแข่งขัน: “หวังว่า สักวัน พวก เขาจะอธิบายได้ว่าเกิดอะไรขึ้นจอนผู้ตัดสินมองไม่เห็น แต่ VAR โอ้พระเจ้า

“การแพ้ 2-5 ฉันไม่แสดง ความคิด เห็นหลัง จาก ที่คุณ ชนะคุณ สามารถ ทำได้ ไม่เช่นนั้ นจะดูเหมือน เป็นการ แก้ตัว ถามคน ที่เหมาะ สมว่า ทำไม พวกเขา ถึงทำเ ช่นนั้น บ้านผลบอล

“มันเหลือเชื่อมาก บางที วันหนึ่ งพวก เขาจะอธิบาย กฎและ VAR ได้ หวังว่า สักวันพวกเขาจะอธิบาย ได้ว่า เกิดอะไร ขึ้น แต่สิ่ง ที่ทำ ให้ฉัน ภูมิใจ มากคือ ความซื่อ สัตย์จากฟิล”