UFABETWINS Spurs v Liverpool

เกมที่น่าจับตามอง – ท็อตแน่ม vs ลิเวอร์พูล
โฮเซ่มูรินโญ่จะเป็นยังไงกับการเป็นผู้จัดการเพื่อหยุดยั้งการเดินทัพของลิเวอร์พูลต่อการอยู่ยงคงกระพัน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเขาอาจจะถูกจินตนาการว่าจะดึงมันออกไป แต่ในที่นี่และตอนนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการถึงเวลาที่แย่กว่าสำหรับท็อตแนมของมูรินโญ่ที่ต้องเผชิญหน้ากับเรด

โฮเซ่เด้งเมื่อเดือนที่แล้วและหลังจากที่ชนะสี่เกมในห้าเกมแรกของเขาในฐานะหัวหน้าสเปอร์สด้านมูรินโญ่ปิดตัวลงในปี 2019 และเริ่มต้นปี 2020 ด้วยการชนะสองครั้งในเจ็ด ไม่มีหน่วยด้านข้างของเขาที่ไม่เต็มไปด้วยปัญหา เส้นข้างหน้าของเขานั้นไม่นานมานี้อย่างน้อยสิ่งเหล่านั้น แต่อาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายของแฮร์รี่เคนก็คือการโจมตีของเขาไปยังด้านบนของรายการที่มีปัญหา

ไม่ใช่สุดสัปดาห์นี้ เย็นวันเสาร์มีแนวโน้มที่จะให้แฟน ๆ สเปอร์สเหลือบแรกของมูรินโญ่ที่จอดรถบัสของเขา และต้องทำงานเพราะแฟน ๆ ที่สงสัยว่าเขาได้รับการแต่งตั้งแล้วเริ่มตั้งคำถามถึงแนวทางของผู้จัดการเมื่อได้สัมผัสกับนิสัยที่ทำลายล้างมากกว่าของมูรินโญ่แล้ว

แต่เขามีทางเลือกอื่นอะไรในสุดสัปดาห์นี้? สี่หลังของเขาเก็บแผ่นทำความสะอาดได้เพียงแผ่นเดียวในเก้าเกมดังนั้นมูรินโญ่จะเลือกรับการป้องกันห้าคนอย่างแน่นอน ไม่ใช่แบ็กสามที่จู่โจมปีกแบ็ก – Serge Aurier และสันนิษฐานว่า Ryan Sessegnon จะถูกคุมขังอย่างแน่นหนาโดยแบ็คซ้ายกลางต้องตกใจเมื่อต้องรับมือกับสามหน้าของลิเวอร์พูลขณะที่ Andrew Robertson และ Trent Alexander-Arnold พุ่งเข้าหาพวกเขาเช่นกัน

หลังกลางทั้งสามนั้นต้องการการปกป้องจากทุกด้านดังนั้นกองกลางของมูรินโญ่จะถูกจัดโครงสร้างเพื่อฉายแทนที่จะให้บริการส่งต่อสายไปข้างหน้าต้องตัดเทอรีเคนแล้ว แต่ถึงกระนั้นเมื่อท็อตแนมดิ้นรนที่จะเล่นเป็นหน่วยติดต่อกันไม่ว่ารูปร่างและความโหดเหี้ยมไร้สาระของลิเวอร์พูลมันยากที่จะจินตนาการว่าฝ่ายของคล็อปป์ไม่สามารถผ่านหลุมในแผนของมูรินโญ่

การจอดรถบัสสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นจุดสิ้นสุดเมื่อรางวัลเป็นจุดหนึ่งหรือสาม แต่การนั่งลึกลงไปในความพ่ายแพ้นั้นไม่เคยดูดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้จัดการที่ยังไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากการสนับสนุนบ้าน มูรินโญ่มีอะไรและยังทุกอย่างที่จะสูญเสียเมื่อวันเสาร์

ผู้จัดการที่น่าจับตามอง – แฟรงค์แลมพาร์ด
เนื่องจากความไม่ชำนาญและเยาวชนที่วิ่งไปทั่วทีมของเชลซีตลอดเส้นทางจนถึงการขุดเราสามารถแก้ตัวความไม่สอดคล้องกันในฤดูกาลนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขาได้รับในช่วงปลายคือรูปแบบบ้านของพวกเขา มันเป็น sh * te

เซาแธมป์ตันบอร์นมั ธ และเวสต์แฮมทุกคนทำงานให้พวกเขาก่อนสิ้นปีมีเพียงชัยชนะแคบ ๆ ในวิลล่าที่ยื่นออกมาเสนอ Stamford Bridge โล่งใจตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายนความพ่ายแพ้ต่อ Saints เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่พ่ายแพ้ต่ออาร์เซนอล และลิเวอร์พูลภายใต้ Andre Villas-Boas ในปี 2011 ที่เชลซีได้ลิ้มรสการพ่ายแพ้ในพรีเมียร์ลีก

แง่มุมที่เกี่ยวข้องมากที่สุดของการสูญเสียทั้งสามในสี่แมทช์ไม่ใช่การยอมให้ทำตามเป้าหมายของชุดที่ไม่มีฟัน – กังวล แต่นั่นเป็น – แต่ความล้มเหลวของพวกเขาเองที่จะทำคะแนนกับผู้ต่อสู้คนใดก็ได้ เซาแธมป์ตันไม่ได้เก็บแผ่นทำความสะอาดตั้งแต่เดือนกันยายนก่อนปิดเชลซี การเลือกคนที่ชอบอาร์เซนอลและท็อตแนมออกจากบ้านเป็นเรื่องหนึ่ง การเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ดื้อรั้นเต็มใจที่จะดื่มด่ำกับความกดดันนั้นเป็นอีกสิ่งหนึ่ง

โชคดีสำหรับแลมพาร์ดเขามีเครดิตเพิ่มขึ้นในธนาคารพร้อมกับผู้สนับสนุนมากกว่าผู้เล่นหลายคนและตอนนี้เชลซีกลับมาในตลาดโอนแล้วผู้เล่นบางคนกำลังต่อสู้ไม่เพียง แต่สำหรับสถานที่ของพวกเขาเท่านั้น และหากพวกเขาคิดว่าผู้เข้าชมสี่คนก่อนหน้านี้ของพวกเขาดื้อรั้นที่จะพังทลายพวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อ Sean Dyche ดึงเบรกมือขึ้นรถบัสเบิร์นลีย์

Clarets นั้นกำลังวิ่งหนีไปอย่างน่าเสียดายหลังจากแพ้สามในการเด้งดังนั้นมันจึงปลอดภัยที่จะสรุปได้ว่านับตั้งแต่พ่ายแพ้ให้กับ Villa ในวันปีใหม่ Dyche ได้เจาะหลังสี่ของเขาเพื่อรับมือกับภัยคุกคามที่สร้างสรรค์ของเชลซี แต่แลมพาร์ดต้องหยอกล้อจินตนาการจากด้านข้างของเขา ตำแหน่งพรีเมียร์ลีกของพวกเขาไม่ได้รับผลกระทบอย่างจริงจังจากปัญหาที่บ้านของพวกเขา แต่การพึ่งพาความอนาถของคู่แข่งไม่ใช่เส้นทางที่ยั่งยืนในการจบรอบสี่

ทีมที่น่าจับตามอง – เอฟเวอร์ตัน
ไม่ว่าอะไรจะเกิดปฏิกิริยากับไบรตันในวันเสาร์มันจะเป็นเกมที่ล่าช้าและดอลล่าร์จะย่อตัวสำหรับเอฟเวอร์ตันหลายคน ดังนั้น Toffees ที่น่ากลัวในขณะที่ได้รับการวิ่งไปรอบ ๆ โดยเด็ก ๆ ของลิเวอร์พูลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าการพ่ายแพ้ของดาร์บี้อาจทำให้อาชีพ Goodison จบลงด้วยการเป็นนักตีใหญ่ในห้องแต่งตัวของ Ancelotti

สำหรับผู้สนับสนุนบ้านหลายคนในวันเสาร์นี้จะมีการรายงานว่าผู้เล่นเอฟเวอร์ตันปฏิเสธที่จะยอมรับคำวิจารณ์จำนวนมากที่พุ่งเข้ามาหลังจากที่แอนฟิลด์อับอายขายหน้า หากพวกเขาคิดว่าพวกเขาได้รับการปฏิบัติอย่างโหดร้ายในห้องแต่งตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพียงแค่รอจนกว่าผู้สนับสนุนจะได้รับป๊อปอัพ ไม่มีเหตุผลใดในพรีเมียร์ลีกที่จะโกรธเหมือน Goodison และมีเพียงการพัฒนาแอพพลิเคชั่นและการแสดงที่ยอดเยี่ยมเท่านั้นที่จะนำความร้อนแรงออกมาจากนักแสดงภายใต้ Ancelotti

บางส่วนของแฟน ๆ ไม่สามารถรอและพวกเขาทำให้พวกเขามองเห็นวิวที่ชัดเจนที่สนามฝึกที่พวกเขาได้รับเชิญในมาร์เซลแบรนด์ ดังนั้นทีมนี้ไม่สามารถอ้างได้ว่าไม่รู้ถึงความแข็งแกร่งของความรู้สึก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม Djibril Sidibe เพียงคนเดียวที่ใส่ใจที่จะยอมรับการออกจากทีมที่แอนฟิลด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Ancelotti ได้รับการยกเว้นจากการวิพากษ์วิจารณ์ส่วนใหญ่ที่ได้รับในวัยเด็กของเขา แต่นี่คือการทดสอบก่อนหน้านี้กว่าที่เขาอาจคาดหวังเมื่อตกลงที่จะใช้เวลามากกว่า โค้ชอิตาลีได้รับการว่าจ้างกับสร้างในใจ แต่ที่ไม่สามารถประสบความสำเร็จในเดือนนี้ – บางทีไม่ได้ในปีนี้ – เพื่อให้ความผิดที่ไม่สามารถใส่ด้านขวาก่อนที่เกรแฮมพอตเตอร์จะเปิดขึ้นกับนกนางนวลเขาเมื่อวันเสาร์

จะมีการเปลี่ยนแปลง – ไม่เพียงพอ – และผู้เล่นเอฟเวอร์ตันได้รับโอกาสที่จะชดเชยให้กับความลำบากใจของสัปดาห์ที่แล้วเผชิญกับสถานการณ์ที่ต้องชนะ แม้แต่ชัยชนะที่หล่อเหลาอาจไม่เพียงพอสำหรับบางคนด้วยใจของ Ancelotti ที่คาดว่าจะสร้างขึ้นในผู้เล่นครึ่งโหลที่มีมูลค่าอย่างน้อย 162 ล้านปอนด์  เนื่องจากผู้จัดการคนใหม่ไม่สามารถส่งได้ทั้งหมดจึงขึ้นอยู่กับพวกเขาที่จะแสดงตัวละครอย่างน้อย

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS
หน้าแรก >>> https://www.arnold-production.com